Sản Phẩm Máy lọc nước LUX hàng đầu tại Việt Nam là giải pháp tiên tiến cung cấp nước uống không vi trùng, sạch và có lợi cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo giữ được những khoáng chất phù hợp cho cơ thể. Các lõi lọc sẽ được lựa chọn tùy vào điều kiện nguồn nước nhà khách hàng. Hệ thống Máy Lọc Nước lux dùng tia UV để diệt các vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh.

15400348_1456937420983161_4534387746474075460_n

CẢM BIẾN UV

Máy lọc nước LUX được trang bị hệ thống kiểm soát UV rất tinh nhạy. Hệ thống này sẽ tự động tắt van điều khiển trong trường hợp UV không diệt hết vi trùng.

Chống nhỏ giọt

Máy lọc nước LUX có tích hợp hệ thống chống nhỏ giọt đặc biệt cho các nguồn nước có áp lực thấp.

Đèn UV cường độ cao, tinh nhạy

Đèn UV cường độ cao tinh nhạy sẽ mang đến cho bạn nước uống sạch, không vi trùng và năng lực lọc xuất sắc do đèn UV được trang bị trong Máy lọc nước LUX phát ra tia cực tím cường độ lên đến 60 µW cao hơn mức 40µW cường độ yêu cầu của tổ chức sức khỏe thế giới WHO.

QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY SÁNG SUỐT TRƯỚC KHI CHỌN MUA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC CAO CẤP ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH THÂN YÊU CỦA MÌNH! TẤT CẢ CÁC MÁY LỌC NƯỚC ĐỀU PHẢI CÓ MỘT QUY TRÌNH BẢO TRÌ THAY LỌC ĐỊNH KỲ THÌ CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC MỚI ĐẢM BẢO.ĐỐI VỚI MÁY LỌC NƯỚC LUX THÌ TỐT NHẤT LÀ NÊN THEO QUY TRÌNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT LÀ ĐỊNH KỲ 6 THÁNG THAY LỌC MỘT LẦNChọn được máy lọc nước tốt nhất sẽ cho gia đình bạn nguồn nước an toàn.NOTE: – HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG XUẤT HIỆN RẤT NHIỀU THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TỪ NHẬP KHẨU ĐẾN SẢN XUẤT TRONG NƯỚC. VÀ DƯỜNG NHƯ NHÀ SẢN XUẤT NÀO CŨNG QUẢNG BÁ SẢN PHẨM CỦA HỌ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA KHÁCH HÀNG – CÒN KHÁCH HÀNG THÌ HOANG MANG VÌ KHÔNG NHẬN DIỆN ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU, LOẠI NÀO LÀ TỐT, LOẠI NÀO LÀ PHÙ HỢP VỚI NGUỒN NƯỚC ĐANG SỬ DỤNG. KẾT QUẢ LÀ MUA VẾ LỌC NHƯNG KHÔNG HIỆU QUÀ.

  1. CẦN PHÂN BIỆT BÌNH LỌC NƯỚC VÀ MÁY LỌC NƯỚC.
  2. TÌM HIỂU RÕ XUẤT XỨ CỦA SẢN PHẨM.
  3. CẦN CẢNH GIÁC VỚI CÁC CHIÊU TRÒ TIỂU SẢO (BẨN) LỪA NGƯỜI TIÊU DÙNG BÁN MÁY LỌC NƯỚC.
  4. CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn tốt nhất