Máy Forbes Smart Nova mới của bạn với tính năng độc đáo “thông minh” và “E-boiling” và là máy lọc nước forbescao cấp và thong minh nhất hiện nay. Nó được tích hợp bởi công nghệ Active Silver (than hoạt tính tẩm bạc) cùng với hệ thống tạo xung rung động độc đáo, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết an toàn không còn vi khuẩn, vi rút, chì, thuốc trừ sâu, loại bỏ mùi Chlorine có hại, mùi , đảm bảo rằng nguồn nước an toàn tuyệt đối.

 • Thông minh và E-boiling
Máy Forbes Smart Nova mang lại những ưu điểm nổi trội dựa trên tính năng “Thông minh” và “E-Boiling” . Tính năng này dảm bảo mỗi giọt nước sau khi qua máy hòa toàn tinh khiết và an toàn như nước được đun sôi trong thời gian 20 phút và hơn thế nữa.
 • Công nghệ than hoạt tính có tẩm Nano Bạc- Active silver
Công nghệ này sử dụng tẩm Nano bạc giúp kiểm soát hiệu quả việc nhiểm khuẩn, sự phát triển của vi sinh cũng như giảm thiểu hàm lượng chì, thuốc trừ sâu và các thành phần chất hữu cơ dễ bay hơi có mặt trong nguồn nước
 • Hệ thống rót nước tự động
Hệ thống này giúp bạn lập trình lấy đúng số lượng nước bạn cần. Chọn nút chức năng “1 lít”, “chảy liên tục – Free Flow” hoặc cài đặt chế độ “lấy lượng dung lượng nước theo yêu cầu – Customize”
 • Thiết kế kiểu dáng sang trọng
Máy Forbes Smart Nova được thiết kế với kiểu dáng cho bạn dễ dàng vệ sinh lõi lọc, điều đó rất tiện lợi cho việc sử dụng
MÁY FORBES SMART NOVA MANG LẠI CHO BẠN NHIỀU HƠN THẾ NỮA
 • Hệ thống cảnh báo tính toán thông minh (IQA):

Chức năng này cho biết trước khi nào thì khách hàng cần thay lõi lọc cặn Sediment, than hoạt tính hoặc hệ thống tạo xung rung động lúc nào cần thay thế hoặc bảo trì. IQA cảnh báo âm thanh: với 01 tiếng bíp lặp lại 06 lần, ngưng 02 phút và lặp lại, cho biết cần phải thay lõi lọc cặn/ sediment. Với 02 tiếng bíp liên tục và lặp lại 06 lần và ngưng 02 phút sau đó lặp lại như thế, cho biết đã đến lúc cần phải thay lõi than hoạt tính. Với 03 tiếng bíp liên tục lặp lại 06 lần, ngưng 02 phút rồi lặp lại như thế, cho biết cần phải thay thế bộ phận tạo xung rung. Những cảnh báo này sẽ phát ra mỗi lần lấy nước cho tới khi nhân viên Kỹ thuật của Forbes đến thay thế lõi lọc, hệ thống tạo xung và reset thời gian đếm lại. Chức năng IQA được lập trình 6000 lít nước cho bộ lọc và 5000 giờ hoạt động cho hệ thống tạo xung rung.

 • Lưu giữ khoáng chất trong nước:
Các xung điện tử được phát ra ngăn ngừa tình trạng các khoáng chất đóng cặn vào đường ống cũng ống thủy tinh bằng thạch anh trong khoang chứa đèn tia cực tím. Do vậy đảm bảo tất cả khoáng chất có lợi cho sức khỏe và dinh dưỡng vẫn còn lưu lại trong nước sau khi qua máy.
 • Hệ thống quét vi điều khiển thông minh
Hệ thống quét vi điều khiển thông minh cài đặt cho phép tự động dò bo mạch điện tử khi nào cần phải thay thế, bảo trì.
 • Xả lọc điện tử
Chức năng xả lọc điện tử giúp bạn súc xả nước không sử dụng và cặn đóng bám vào lõi lọc sau vài ngày không sử dụng.
 • Hệ thống ổn định điện áp nguồn
Chức năng này đảm bảo máy Forbes Smart Nova hoạt động tốt ngay cả trường hợp điện áp nguồn bị tụt hoặc yếu
 • Hiệu quả về năng lượng
Forbes Smart Nova tiết kiệm điện và bảo toàn nước quý báu
 • Tiết kiệm điện
Đèn tia cực tím tự động tắt nếu bạn không lấy nước trong khoảng thời gian 10 phút kế tiếp. Do vậy tuổi thọ đèn UV được nâng cao
 • Hệ thống cảm biến lọc thông minh
Hệ thống cảm biến lọc quét nước chảy liên tục cho phép lấy nước tinh khiết an toàn 100% hoặc không cho phép nước chảy
 • Lựa chọn 2 kiểu lắp đặt máy tùy chọn
Việc lắp đặt máy Forbes Smart Nova, có thể chọn lựa kiểu để máy trên bàn, kệ bếp hoặc là treo lên tường
Liên Hệ:
Địa chỉ: 195/16 Đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 08.668.116.59 | 0918.196.200